VÒI RỬA CHÉN ĐA NĂNG L3227 TỐI GIẢN VÀ ĐẲNG CẤP

Vòi bếp dây rút Luxta L3227 tối giản và đẳng cấp.

Vòi rửa chén đa năng L3227 tối giản và đẳng cấp.

Để có cho mình một sản phẩm hoàn hảo. Với một không gian bếp đẳng cấp. Khách hàng luôn mong muốn tìm kiếm một sản phẩm có nhiều công năng. Để phục cho nhu cầu của nhiều khách hàng. Thương hiệu Luxta cùng đội ngũ kĩ sư đã cho ra mắt dòng vòi rửa chén đa năng L3227 với nhiều tính năng nổi trội. Cùng với kiểu dáng để tạo nên bước tiến về việc nâng tầm phòng bếp. Với thiết kế mới lạ giúp làm nổi bật không gian. Sản phẩm vòi chén khẳng định giá trị của Luxta đến người tiêu dùng Việt Nam.

1/ Chức năng vòi chén L3227

Vòi rửa chén đa năng L3227 với khả năng điều chỉnh 2 chế độ phun: chế độ nước linh hoạt và dây rút mở rộng quanh thành chậu để bạn trải nghiệm. Sản phẩm là phiên bản nâng cấp cho những kiểu vòi chén thông thường. Những tính năng mà vòi chén truyền thống mang lại cho khách hàng chỉ là những chế độ đơn giản. Luxta luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp. Vòi rửa chén đa năng sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ về vòi rửa chén thông thường. Với cơ chế rửa sạch bát dĩa cùng với thiết kế làm tăng vẻ đẹp và chất lượng. Nó nâng cấp sản phẩm truyền thống lên thành một sản phẩm hoàn mỹ hơn.

Thiết kế phù hợp mọi kiểu chậu Luxta
        Thiết kế phù hợp mọi kiểu chậu

Chế độ phun toàn diện với thiết kế tiên tiến đi kèm là sự đa năng. Với khả năng chuyển đổi 2 chế độ nước phun linh hoạt gồm: chế độ thường và chế độ vòi sen.

2/ Cách sử dụng vòi chén Luxta L3227

Thương hiệu Luxta luôn đưa ra những hướng dẫn tận tình. Để khách hàng có thể sử dụng dễ dàng với những chế độ trên thân vòi chén. Khách hàng chỉ cần nhấn nút ở phía dưới vòi nước. Để chuyển đổi 2 chế độ phun một cách nhanh chóng. Với chế độ thường có lượng nước phun nhẹ nhàng. Cùng lượng nước mượt mà không bắn tung tóe. Được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày như rửa mặt, rửa trái cây, rửa các vật dụng. Ngược lại, với chế độ vòi sen cho lượng nước phun mạnh mẽ hơn khắp thành chậu một cách nhanh chóng. Với thiết kế vô cùng tinh tế, tích hợp thêm chức năng phun mới vô cùng thú vị.

Vòi rửa chén đa năng Luxta L3227
        Vòi rửa chén đa năng Luxta L3227

Với nút bấm tích hợp phía trên vòi nước. Khi nhấn vào sẽ có một lượng nước phun ra phía trên vòi. Chế độ phun này có lực phun mạnh hơn. Và cao hơn để thuận tiện rửa các vật dụng có kích thước cao hơn vòi nước. Ngoài ra, tính năng này còn giúp bạn có thể sử dụng để súc miệng. Mà không chạm vào vòi nước, vừa thanh lịch vừa làm giảm sự tiếp xúc với vi khuẩn tốt hơn.

3/ Thiết kế và cấu tạo của vòi rửa chén L3227

Vòi rửa chén đa năng L3227 không chỉ có thiết kế cố định như những vòi nước truyền thống khác. Điều đặc biệt của nó là khả năng mở rộng chiều dài bất cứ lúc nào thông qua phần dây ẩn. Điều này mang đến sự linh hoạt cho người dùng trong quá trình rửa chén. Ngoài ra, thiết kế dây dẫn của vòi cũng cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu riêng. Nhờ vậy, việc vòi nước văng vào quần áo bị hạn chế so với vòi chén thông thường. Tất cả những điều này cùng nhau tạo nên một trải nghiệm rửa chén thú vị và mới lạ hơn cho người dùng.

                Chức năng vòi rửa chén Luxta L3227

Vòi rửa chén đa năng L3227 có thiết kế dây dẫn còn giúp mở rộng phạm vi làm sạch. Giúp người dùng dễ dàng vệ sinh khu vực xung quanh vòi nước một cách đơn giản hơn. Bên cạnh đó, vòi còn có khả năng tăng lượng nước. Nước có thể được bơm với bán kính 40cm quanh vòi. Với thiết kế nhỏ gọn giúp không gian bếp trở nên rộng rãi. Kết hợp nhiều tính năng mới lạ. Giúp việc bếp núc trở nên dễ dàng. Và làm không gian trở nên hiện đại và sang trọng. Với L3227 công việc trong bếp lúc nào cũng dễ dàng hơn với người nội trợ hiện đại.

4/ Cấu tạo của vòi rửa chén L3227

Chất liệu: Lớp mạ Chrome-Niken sáng bóng.

Đặc tính: Nóng lạnh.

Van gốm ceramic lỗ khoang 35.

Vòi rửa chén với nhiều chế độ khác nhau phù hợp mọi nhu cầu khi khách hàng sử dụng.

Thương hiệu Luxta mong muốn mang đến nhiều dòng sản phẩm cao cấp hơn nữa cho người tiêu dùng. Với tiêu chí luôn hướng đến một sản phẩm đẹp, hoàn thiện và thẩm mỹ. Những sản phẩm mà Luxta mang lại hướng đến những giá trị cao hơn. Giúp nâng tầm không gian sống của khách hàng. Làm ngôi nhà trở nên hoàn thiện. Và cải thiện tinh thần sống của mọi thành viên trong gia đình.

————————————————-
⭐️ Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Nam Đô ⭐️
🏢 Địa chỉ: 569-571 Lũy Bán Bích, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
📲 Điện thoại: 028 62522555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *