GIỚI THIỆU VỀ LUXTA

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm thiết bị vệ sinh thương hiệu Luxta của Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Luxta đã khẳng định được vị thế trong lòng người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, sản phẩm sen vòi Luxta được khách hàng nhớ đến như một thương hiệu có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, tinh xảo và bền bỉ thời gian.

Luxta tự hào với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm không ngừng nghiên cứu thiết kế, sáng tạo. Đội ngũ kinh doanh trẻ, năng động đầy tâm huyết cùng với lực lượng sản xuất tay nghề cao, dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Ngoài ra, chúng tôi còn được tư vấn bởi các chuyên gia thiết kế-sản xuất hàng đầu Nhật Bản và Hàn Quốc. Vì vậy, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm vòi nước, sen vòi đẹp, hài hòa độc đáo và chất lượng đẳng cấp quốc tế.

Luxta với ước mong luôn mang đến cho Quý khách hàng một không gian sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng.
———————-

PHÒNG KỸ THUẬT

ứng dụng kiến thức khoa học để mang lại giá trị thực tiễn như việc thiết kế, chế tạo, vận hành những công trình, máy móc, quy trình, và hệ thống một cách hiệu quả và kinh tế nhất

Đọc tiếp

NGUYÊN VẬT LIỆU

♦ Thành phần hóa học đúc thân vòi.
♦ Thành phần hóa học đúc phụ kiện.
♦ Thành phần hóa học đúc phụ kiện.

Đọc tiếp

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Luxta sở hữu dây chuyền đúc trọng lực hiện đại nhất hiện nay gồm 4 máy đúc cỡ lớn với công suất 5,000 sản phẩm/ngày. Ngoài ra, cũng đưa vào dây chuyền đúc áp lực thấp của IMR dùng để đúc các sản phẩm có kết cấu phức tạp.

Đọc tiếp

QUY TRÌNH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG

Các sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng, thử nước cẩn thận từng chi tiết. Sau khi thử nước, kiểm tra lỗi, những sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ được xử lý lỗi, những sản phẩm đạt chất lượng sẽ được nhập kho và xuất xưởng.

Đọc tiếp