CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG

Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Nam Đô chuyên sản xuất các loại sen vòi và phụ kiện phòng tắm trang trí nội thất. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm hoàn mỹ nhất cho khách hàng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về công nghệ sản xuất của chúng tôi.

Dây chuyền sản xuất thiết bị với công nghệ Hàn Quốc​

Máy đúc lõi cát IMR tạo ra lõi cát phẳng mịn, có độ chắc giúp tạo ra sản phẩm đúc đạt chất lượng tốt có bề mặt đều và mượt. Nhờ đó dòng nước được lưu thông mượt mà với áp lực tối đa.

Máy đúc trọng lực IMR với công nghệ đúc trọng lực tạo ra thân vòi cấu trúc tốt bề mặt lõi của sản phẩm trơn đều và hàm lượng đồng thau cao, bền

Máy CNC tự động với công nghệ tiên tiến hiện đại gia chuyên công các chi tiết có độ chính xác cao về mặt cấu trúc bên trong. Quy trình xử lý tự động hóa tối đa nhằm giảm thiểu sai sót trong mỗi công đoạn sản xuất. Hướng đến khả năng sản xuất hàng loạt.

Chúng tôi luôn tiên phong trong việc khám phá nhu cầu của khách hàng để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất nhưng vẫn bảo vệ môi trường thiên nhiên và sức khỏe cho người sử dụng qua tiêu chí 5S và Kaizen của Nhật Bản. Ngoài ra chúng tôi còn áp dụng công nghệ thông minh, sử dụng nguyên liệu đồng cao cấp không chứa chì có tác dụng chống trầy xước, chống bám bẩn tốt nhất.

Những ưu điểm của sản phẩm LUXTA: 

  • Thiết kế bắt mắt hiện đại
  • Hoạt động dễ dàng và an toàn
  • Tạo dòng nước ổn định
  • Bộ tay sen chuyển động gọn gàng
  • Vật liệu tốt sạch không chì

Với tất cả những điều đó, chúng tôi đã tạo nên dòng sản phẩm sen vòi Luxta có mặt trên thị trường toàn quốc trong hơn 10 năm qua. Sản phẩm đã đạt nhiều danh hiệu có uy tín trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết với khách hàng chất lượng sản phẩm , sự hài lòng và dịch vụ chăm sóc tốt nhất.