GIỚI THIỆU VỀ NHÀ MÁY

Tổng quan về Nhà máy

Nhà máy thiết bị vệ sinh Luxta tọa lạc tại Khu công nghiệp Đông Nam ( xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TP. HCM) thuộc trung tâm kinh tế hàng đầu của Việt Nam. KCN Đông Nam có vị trí rất thuận lợi về giao thông, cả đường bộ lẫn đường thủy và có vị trí chiến lược khi nằm giữa hai trung tâm kinh tế năng động nhất Việt Nam: thành phố Hồ Chí Minh với nguồn lực dồi dào về tài chính, khoa học kỹ thuật, lao động cao cấp và tỉnh Bình Dương, địa phương dẫn đầu về thu hút FDI của cả nước. Ngoài ra, KCN Đông Nam còn tiếp giáp với các vùng công nghiệp phụ trợ của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Với phương châm không ngừng đổi mới và cải tiến công nghệ, nhà máy sản xuất, lắp ráp Sen Vòi của công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Nam Đô luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Trong tổng số công nhân đang làm việc tại nhà máy, lượng nhân viên có trình độ, nhiều kinh nghiệm, tốt nghiệp các chuyên ngành về cơ khí, kỹ thuật chiếm tỷ lệ khá cao và luôn được chú trọng đào tạo thêm về kỹ năng và tay nghề.

Ngoài ra, nhà máy Công ty Nam Đô còn tích cực học hỏi, tiếp thu kinh nghiệm tổ chức sản xuất từ các doanh nghiệp khác. Nhà máy còn được các chuyên gia đến từ Nhật Bản tư vấn hỗ trợ, cải tiến quy trình sản xuất nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Với việc trang bị đồng bộ các dây chuyền lắp ráp tiên tiến, nhà máy đã đạt công suất thiết kế 500,000 SP các loại/năm. Sản phẩm được đưa đến người tiêu dùng thông qua hệ thống gồm hàng trăm đại lý phân phối trên khắp cả nước. Với vốn đầu tư ban đầu của nhà máy hơn 1 triệu USD, đây là một thành công lớn của công ty, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Một số hình ảnh về nhà máy và công đoạn sản xuất :

PHÒNG KỸ THUẬT

Với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi liên tục tạo ra các sản phẩm mới với mẫu mã đa dạng.

Không ngừng nghiên cứu để áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình sản xuất nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

NGUYÊN VẬT LIỆU

MÔ HÌNH QUY TRÌNH SẢN XUẤT

CÔNG ĐOẠN ĐÚC

CÔNG ĐOẠN GIA CÔNG CƠ KHÍ

CÔNG ĐOẠN MÀI – ĐÁNH BÓNG

CÔNG ĐOẠN LẮP RÁP HOÀN THIỆN

QUY TRÌNH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG