Những Vấn Đề Hay Gặp Ở Sen Cây Nóng Lạnh Tại Hà Nội.

Sử dụng sen tắm đứng nóng lạnh cần lưu ý những vấn đề nào?

Hiện nay, việc sử dụng sen cây nóng lạnh tại Hà Nội đã trở nên phổ biến trong nhiều căn hộ và chung cư cao cấp. Nhờ vào sự tiện nghi mà nó mang lại cho người dùng. Sen cây không chỉ cho phép tắm nước nóng lạnh. Mà còn cho phép thay đổi kiểu tắm theo sở thích riêng của mỗi người. Ngoài ra, sen cây còn tích hợp nhiều chức năng massage giúp người dùng thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chúng ta thường bỏ qua việc vệ sinh và bảo quản cẩn thận sen cây, dẫn đến một số vấn đề có thể xảy ra. Vậy những vấn đề đó là gì và nguyên nhân của chúng là do đâu? Hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết.

 

Sen cây nóng lạnh tại Hà Nội.

 

I/ Các vấn đề thường gặp ở sen cây nóng lạnh.

1/ Vấn đề nước chảy yếu và tắc nước.

Có thể có một số nguyên nhân phổ biến mà chúng ta thường gặp khi sử dụng sen cây nóng lạnh hoặc các loại sen vòi, đó là:

Đầu tiên, so với sen tắm nóng lạnh thông thường, sen cây nóng lạnh có cấu tạo khác biệt. Ngoài việc chuyển đổi từ vòi hồ sang tay sen, sen cây còn có chế độ chuyển qua bát sen lớn. Tuy nhiên, điều này có thể làm giảm áp lực nước đáng kể. Nếu áp lực nước trong nhà bạn không đủ mạnh, có thể gây tình trạng bị nghẽn hoặc chảy yếu.

Một nguyên nhân khác mà chúng ta thường không nghĩ tới và có thể dẫn đến tình trạng nước chảy yếu. Đó là do quên mở van tổng hoặc có cặn bẩn và rêu bám trong lõi sen. Việc này có thể làm giảm lượng nước và làm nghẽn các lỗ phun nước, gây ra tình trạng chảy yếu.

Để giải quyết những vấn đề này, chúng ta cần kiểm tra và vệ sinh định kỳ các bộ phận của sen cây và đảm bảo áp lực nước trong nhà ổn định.

2/ Hai phần cấp nước nóng lạnh gặp sự cố.

Thường thì khi sử dụng sen cây nóng lạnh, chúng ta có thể cấp được hai nguồn nước là nước nóng và nước lạnh. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, việc cấp nước này không đều. Để khắc phục vấn đề này, chúng ta có thể thực hiện các bước sau:

Trước tiên, kiểm tra dây cấp nước của bên còn lại nếu một bên cung cấp nước không đủ hoặc yếu hơn bên kia. Kiểm tra đường ống xem có bị tắc bởi các dị vật hay không. Hoặc có trường hợp lắp đặt thấp hơn so với đường cấp nước.

Ngoài ra, một nguyên nhân khác có thể là do bộ phận lõi chia của sen cây nóng lạnh bị hỏng. Trong trường hợp này, chúng ta nên tận dụng quyền bảo hành. Hoặc xem xét việc đổi mới sản phẩm nếu chúng ta mới mua sản phẩm đó.

Việc kiểm tra và giải quyết những vấn đề trên. Sẽ giúp chúng ta đảm bảo việc sử dụng sen cây nóng lạnh một cách hiệu quả và đồng đều trong việc cung cấp nước nóng và lạnh.

3/ Cảm thấy gạt cần nước bị nặng, rít.

Nếu bạn cảm thấy van đóng/mở sen nặng tay, không còn di chuyển mượt mà như trước. Hoặc bạn nghe thấy tiếng động lạ khi thao tác. Điều này có thể chỉ ra rằng lõi gốm của sản phẩm đã hết tuổi thọ và cần phải được thay thế. Dầu bôi trơn cũng có thể đã khô hết và không còn có tác dụng. Để tránh tình trạng rò rỉ nhanh chóng, hãy kiểm tra và thay thế lõi gốm càng sớm càng tốt.

4/ Xuất hiện các vết rạn nứt rò rỉ ở khu vực lắp đặt.

Bạn có bao giờ thấy các vết nước ố vàng xuất hiện tại vị trí cài đặt vòi nước không? Nếu có, có thể rằng phần kết nối của sen cây tắm đứng đã bị hỏng, gây ra rò rỉ nước. Ngoài ra, ống cao su đệm sau một thời gian sử dụng đã bị mòn. Gây ra hiện tượng mục nát trong kết nối chân sen. Để khắc phục tình trạng này, cách tốt nhất là thay thế bộ kết nối mới.

Đây chỉ là một số vấn đề cơ bản thường gặp khi sử dụng sen cây tắm đứng. Trước khi lắp đặt, bạn nên kiểm tra kỹ để có thể tận hưởng đầy đủ hiệu suất và chức năng mà sen cây tắm đứng mang lại.

II/ Lựa chọn thương hiệu sen cây tại Hà Nội.

Vậy bạn đã lựa chọn được địa điểm phân phối sen cây nóng lạnh tại Hà Nội chưa? Bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn mua sen cây ở đâu giữa rất nhiều cửa hàng? Và vô số thương hiệu trên thị trường hiện nay?

Nếu như bạn chưa biết thì có thể đến với thương hiệu thiết bị vệ sinh LUXTA. Sản phẩm của LUXTA được sản xuất tại Việt Nam với nhiều mẫu mã đa dạng kiểu dáng sang trọng đầy tiện nghi với mức giá thành hợp lý

 

Sen cây nóng lạnh LUXTA L7214N

 

Sen cây nóng lạnh LUXTA L7214NV

 

Hãy gọi ngay cho LUXTA qua số hotline nếu LUXTA là sự lựa chọn của bạn khi mua sen cây nóng lạnh tại Hà Nội. LUXTA sẽ tư vấn cho các bạn để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất đối với nhu cầu của các bạn.

===================================

Chi tiết xin liên hệ:

✳ SEN VÒI LUXTA

✳ Địa chỉ: Showroom Luxta 569-571 Luỹ Bán Bích, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

✳ Địa chỉ: 188/10 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

✳ Fanpage Facebook: –

https://www.facebook.com/senvoichinhhang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *