Kinh Nghiệm Chọn Mua Vòi Sen Tắm Nóng Lạnh

Vòi sen tắm nóng lạnh là thiết bị không thể thiếu trong các phòng tắm hiện đại. Tuy nhiên, lựa chọn bộ vòi sen tắm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, không gian phòng tắm,… là điều không phải ai cũng biết. Dưới đây là những thông tin giúp bạn chọn mua được các sản phẩm tốt nhất.

 

 

Không giống như vòi sen tắm lạnh, sản phẩm bộ vòi sen tắm nóng lạnh giúp điều chỉnh được nhiệt độ nước. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi chọn mua bộ sen tắm:

Kiểu dáng, kích thước

Bộ vòi sen tắm nóng lạnh có rất nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Phù hợp với từng không gian phòng tắm khác nhau

Có rất nhiều kiểu dáng, kích thước bộ sen tắm khác nhau. Phù hợp với nhiều thiết kế không gian phòng tắm

Nếu phòng tắm có kích thước nhỏ, bạn nên chọn các sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn. Ngược lại, nếu không gian nhà tắm rộng rãi, các bộ sen tắm có 2 bát sen sẽ giúp tăng hiệu năng sử dụng và tạo sự hài hòa cho không gian.

Áp lực nước

Khi chọn bộ vòi sen tắm, bạn cần quan tâm đến áp lực nước của sản phẩm. Nếu áp lực nước quá yếu sẽ gây khó khăn, bất tiện trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, áp lực nước mạnh lại có thể làm tổn thương da. Thông thường, áp lực của bộ sen tắm khoảng 0.05MPa ~ 0.75MPa là phù hợp.

 

 

Thương hiệu 

Chọn bộ sen tắm của những thương hiệu uy tín để có chất lượng tốt nhất. Thương hiệu là thước đo chất lượng của sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm bộ sen tắm nóng lạnh thuộc một số thương hiệu như: LUXTA, INAX, TOTO, VIGLACERA,… Đây là những thương hiệu sản phẩm thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Giá thành

Vòi sen tắm nóng lạnh của Luxta hầu như đều áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Các chức năng của vòi sen tắm cũng được cải tiến giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Do đó, vòi sen tắm nóng lạnh Luxta là 1 lựa chọn lý tưởng. Nếu bạn muốn 1 sản phẩm chất lượng cao mà giá thành tốt hãy lựa chọn Luxta.

Chế độ bảo hành

Bạn không thể tự mày mò, sửa chữa bộ sen tắm nóng lạnh khi có hư hỏng. Trong khi đó, vòi sen, bát sen,… thuộc bộ sen tắm do thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước, nhiệt độ nên dễ gặp vấn đề về lỗ phun khi sử dụng được một thời gian. Do đó, nên chọn mua sản phẩm tại các đại lý uy tín, có chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất.

Luxta có chế độ bảo hành 5 năm – tương đương với 500.000 lần đóng mở. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng vòi sen tắm nóng lạnh Luxta mà không phải lo về vấn đề gì cả.

Qua bài viết trên, thiết bị vệ sinh Luxta hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm như ý mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *