Công Ty CP SX TM NAM ĐÔ – Thương Hiệu LUXTA Đạt Chứng Nhận Quốc Tế ISO 9001:2015

ISO 9001 (cách gọi tắt của ISO 9001:2015 – phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn ISO 9001) là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng. Do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2015 . Tiêu chuẩn này có tên đầy đủ là ISO 9001:2015 – Hệ thống quản lý chất lượng – Các yêu cầu. ISO 9001 đưa ra các yêu cầu được sử dụng như một khuôn khổ cho một Hệ thống quản lý chất lượng. Tiêu chuẩn này cũng được sử dụng cho việc đánh giá chứng nhận phù hợp với Hệ thống quản lý chất lượng của một tổ chức.

UKAS – The United Kingdom Accreditation Service: Là cơ quan công nhận duy nhất của Vương Quốc Anh. UKAS được chính phủ công nhận cho các hoạt động đánh giá các tổ chức chứng nhận, thử nghiệm, giám định phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. UKAS là tổ chức công nhận phi lợi nhuận đảm bảo năng lực, sự công bằng và khả năng thực hiện của các tổ chức này.

IAF – international accreditation forum: Là hiệp hội của các Tổ chức công nhận đánh giá sự phù hợp trên thế giới và các cơ quan khác quan tâm đến đánh giá sự phù hợp các hệ thống quản lý, sản phẩm, dịch vụ, nhân sự… Mục đích nhằm giảm rủi ro cho doanh nghiệp và khách hàng của mình. Bằng cách đảm bảo với họ rằng các chứng chỉ được công nhận được chấp nhận toàn cầu.

Ngày 26/08/2022, Công ty CP SX TM Nam Đô đã vinh dự đạt được giấy chứng nhận ISO 9001:2015 cho 02 phạm vi: Sản xuất, thương mại và phân phối (thiết bị vệ sinh, sen vòi, chậu chén inox, sứ vệ sinh). Chứng nhận kèm theo quyết định số: 72537 do tổ chức Quốc Tế GICG cấp ngày 26/08/2022. Khẳng định chất lượng sản phẩm ở thị trường trong nước và ngoài nước

Như vậy, đạt chứng nhận ISO 9001:2015, đồng nghĩa với việc chất lượng các sản phẩm trong phạm vi được cấp chứng nhận của Công ty CP SX TM Nam Đô đã được khẳng định trong nước. Được các cơ quan có thẩm quyền công nhận.

Công ty CP SX TM Nam Đô – Thương hiệu LUXTA vinh hạnh là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh. Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc cung cấp các sản phẩm cửa và nội thất cao cấp, chất lượng. LUXTA luôn đổi mới để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ưu việt vượt trội.

Với việc áp dụng quản lý chất lượng ISO 9001-2015 các sản phẩm của LUXTA luôn được chăm chút rất tỉ mỉ. Từ khâu lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng đến quy trình sản xuất được chuẩn hóa, kiểm soát sát sao. Các nguyên liệu này được đưa đến nhà máy kiểm tra rồi được đội ngũ kỹ thuật có tâm huyết và tay nghề cao gia công. Tạo ra các sản phẩm cửa đạt chất lượng tốt, uy tín, giá thành hợp lý. Nên được đông đảo người tiêu dùng trong nước và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn.

Với định hướng phát triển về sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng cao. LUXTA không ngừng mở rộng quy mô sản xuất cũng như hệ thống Showroom trưng bày và các đại lý trên toàn quốc. Tính đến nay, LUXTA đã xây dựng được nhà máy sản xuất quy mô lớn. Được đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại tại khu công nghiệp Đông Nam – Huyện Củ Chi. Cùng với hệ thống Showroom trưng bày sang trọng tại 569-571 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Q Tân Phú, TP.HCM. Và hàng trăm đại lý ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Nguồn nhân sự của LUXTA cũng không ngừng lớn mạnh lên đến hàng trăm cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. LUXTA luôn tâm niệm nhân viên là quả tim nhịp thở của công ty. Do đó LUXTA luôn chăm lo tốt đời sống nhân viên. Tạo động lực cho nhân viên nỗ lực cố gắng không ngừng vươn lên trong công việc. Tạo nền tảng cho công ty phát triển, thành công rực rỡ.

LUXTA luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chính vì lẽ đó nên đội chuyên gia kỹ sư LUXTA luôn tìm tòi và vận dụng vật liệu mới vào sản phẩm của mình. Nhằm mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm có sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ cao. Nhờ vậy nên các sản phẩm của LUXTA luôn được khách hàng ưa chuộng.

Với tiêu chí tạo ra những sản phẩm kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ cao. Đội ngũ chuyên gia kỹ sư LUXTA luôn tìm tòi và vận dụng vật liệu mới vào sản phẩm của mình. Nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

————————————————-

⭐️ Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Nam Đô ⭐️
🏢 Địa chỉ: 569-571 Lũy Bán Bích, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
📲 Điện thoại: 028 62522555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *