Cách Sử Dụng Vòi Nước Nóng An Toàn – Hiệu Quả

Hướng Dẫn Sử Dụng Các Loại Vòi Nước Nóng An Toàn – Hiệu Quả

Sử dụng vòi nước nóng không phải đơn thuần như những vòi nước thông thường. Chúng mang những rủi ro tiềm ẩn nếu người sử dụng không để ý sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc như bị bỏng,..Do đó, khi sử dụng vòi nước nóng đòi hỏi người dùng cần phải đảm bảo an toàn. Nhất là với người già và trẻ em. Chính vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn hiểu rõ về cách sử dụng. Và những chú ý cần quan tâm khi sử dụng các loại vòi nước nóng lạnh. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Hạn chế gạt vòi về mức nhiệt nóng nhất

Nguyên tắc an toàn đầu tiên khi dùng các loại vòi nước nóng lạnh đó là hạn chế gạt vòi nóng lạnh về mức nóng nhất. Nếu đang sử dụng các thiết bị như vòi sen, vòi lavabo hay vòi rửa chén nóng lạnh nên lưu tâm đến đều này. Khi gạt về mức nóng nhất sẽ ảnh hưởng đến độ bền, tuổi thọ sử dụng các loại vòi rửa nóng lạnh. Chỉ nên vặn ở mức tối đa trong trường hợp cần thiết nhất. Đừng quên gạt vòi về lại vị trí giữa hay về vị trí lạnh để không gây ra tình huống nóng phỏng ngoài ý muốn.

2. Đảm bảo giám sát kỹ khi trẻ sử dụng vòi nước nóng lạnh

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, tuyệt đối không để trẻ tự ý sử dụng vòi nóng lạnh. Giám sát kỹ khi trẻ sử dụng để tránh trường hợp gây ra tai nạn ngoài ý muốn. Nên hướng dẫn, giải thích kỹ  cho trẻ về cách sử dụng vòi nước nóng lạnh. Đừng quên lưu ý trẻ không chỉnh vòi về mức quá nóng. Vì thế, bạn có thể đặt vài nguyên tắc khi dùng vòi nước lạnh. Bắt trẻ tuân theo nguyên tắc chỉ rửa tay bằng vòi lạnh. Không tự ý sử dụng vòi nước nóng khi không có sự giám sát của người lớn.

Nguyên tắc quan trọng để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng vòi nóng lạnh. Đó chính là nên sử dụng các vì nước nóng lạnh đến từ các hãng uy tín và đã có thương hiệu. Sản phẩm của những thương hiệu này không chỉ đảm bảo về chất lượng còn đảm bảo hơn về sự an toàn.

Thiết bị vệ sinh Luxta chuyên cung cấp các loại vòi sen, vòi rửa chén, vòi nước lavabo nóng lạnh hiện đại cao cấp tại tphcm. Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã sang trọng, chất liệu bền đẹp, chất lượng cao…

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chế độ bảo hành chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách để lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *