More quality for life
Chi tiết tin tức
“Như bạn đã biết vòi sen tắm treo tường là thiết bị vệ sinh được sử dụng phổ biến nhất trong phòng tắm hiện nay so với những sản phẩm khác như vòi sen tắm cây, vòi sen tắm âm tường.”

Tại sao vòi sen tắm có gì đặc biệt mà người ta lại sử dụng nhiều như vậy?       

 

Vòi sen tắm treo tường có lối thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng tiện dụng.

Vòi sen tắm treo tường có thể nói là sản phẩm khá phổ biển đặc biệt là đi đến đâu ta đều thấy nhà nhà sử dụng người người sử dụng. Cho đến tận bây giờ dù có rất nhiều mẫu mã vòi sen mới ra đời nhưng nó vấn giữ được vị trí đứng đầu, vị trí “ông tổ” về độ phổ biến trong các loại vòi sen tắm khác.
 

sen vòi LUXTA

Sở dĩ vòi sen tắm treo tường được yêu thích nhiều như vậy vì nó mang thiết kế  đơn giản nhưng tiện dụng cho khách hàng. Không cầu kì như những bộ sen cây, chúng ta  không cần phải là một người thợ chuyên nghiệp cũng có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng cho phòng tắm nhà mình. Sen treo tường chỉ bao gồm một củ sen và phần tay sen đã có thể trở thành một thiết bị vệ sinh rất tiện dụng.


Củ sen và tay sen cao cấp LUXTA
 

Sen vòi còn đem lại những tiện dung khác, nếu áp suất nước đủ mạnh bạn sẽ có được những trải nghiệm không khác những vòi sen cây là bao mà giá thành lại hợp lý túi tiền người tiêu dùng. Ở độ cao phù hợp bạn vừa có thể tắm khi tay sen treo trên tường, cũng có thể cầm tay sen trực tiếp trên tay đưa đến từng bộ phận trên cơ thể. Từng tia nước nước nhỏ tác động vào các huyệt đạo trên cơ thể cảm giác như đang được mát-xa vậy, không phải thiết bị vệ sinh nào cũng làm được.
 


Tay sen LUXTA
 

Bạn hãy tưởng tượng sau một ngày làm việc vất vả được sử dụng một thiết bị vệ sinh tuyệt vời như vậy, dưới một dòng nước mát lạnh. Nó giúp bạn vừa cảm thấy sạch sẽ, thoải mái, xua tan đi bao nỗi mệt mỏi, căng thẳng, cảm giác gỡ bỏ một áp lực nặng trĩu trên vai sau một ngày làm việc đầy vất vả.Tạo nên tâm lý thoải mái nhẹ nhõm, bồng bềnh như bay trên mây.

Vòi sen tắm treo tường có nhiều mẫu mã đa dạng.

Không như ngày xưa, khi đi mua một vòi sen tắm, ta chỉ cần ra cửa hàng chọn một cái vì nghĩ cái nào cũng như cái nào, cái nào mà chả là vòi sen để tắm. Không phải vì chúng ta không thích có thiết bị vệ sinh đẹp, thiết bị vệ sinh sang trọng mà vì giữ chúng  không có quá nhiều sự khác biệt nên tâm lý chung là cái nào sài cũng được. Nhưng với quá trình phát triển của kiến trúc phòng tắm cũng như nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng,  mà họ có một cái nhìn khách quan về các thiết bị vệ sinh, không chỉ là đáp ứng nhu cầu vệ sinh cá nhân mà còn đáp ứng được cả vể mặt tiêu chuẩn thẩm mỹ.
 


Sen vòi cao cấp LUXTA
 

Theo thời gian ngày càng nhiều những mẫu mã vòi sen tắm mới ra đời có giá trị thẩm mỹ cao hơn, thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn. Chính vì vậy LUXTA  đẫ không ngừng thay đổi thiết kế và tạo nên sự đột phá chất lượng về các loại thiết bị vệ sinh nói chung và sen vòi LUXTA  nói riêng. Đem đến cho khách hàng khi tin dùng sản phẩm của LUXTA một trải nghiệm tốt nhất.  Nếu bạn đang có nhu cầu làm đại lý phân phối hoặc trang hoàng lại không gian phòng tắm của mình, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Nam Đô

Địa chỉ : 2C Đường số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại : (08) 62522555

Email :  nhansu@luxta.com.vn

 

Hệ thống cửa hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Duc loc binh tan
ch phuong anh
khach hang