Luxta định hướng trở thành nhà sản xuất – kinh doanh vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Sản phẩm tạo ra một phong cách sống thoải mái tiện nghi đáp ứng sự hài lòng vượt hơn cả mong đợi của khách hàng.

Trải qua 20 năm hoạt động, hơn 18 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Luxta đã khẳng định được vị thế trong lòng người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam… Xem thêm

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

BỘ SƯU TẬP

SERIES 29 [LUXURY]

Dòng sen vòi Series 29 lấy cảm hứng từ phong cách Châu Âu, các đường cong tinh tế uốn lượn nhẹ nhàng từ sau ra trước tạo cảm giác mịn màng cho người sử dụng.
Thiết kế thanh lịch, tinh tế nhẹ nhàng thổi sức sống vào không gian và hỗ trợ cho tinh thần của bạn.

Tìm hiểu thêm

SERIES 26 [AMES]

Bộ sưu tập sen vòi Series 26 sáng tạo với những đường vát cạnh hiện đại được thực hiện ngẫu nhiên, dành cho không gian sống hiện đại. Theo thời gian, các hình khối thủ công do chúng ta tạo nên như khối trụ hay khối chữ nhật bắt đầu có sự biến chuyển trong thiết kế và kết hợp hài hòa hơn với những đường nét mềm mại. Hình dạng tiêu chuẩn của sản phẩm vẫn được giữ nguyên, như đã luôn được yêu thích từ xưa đến nay.

Tìm hiểu thêm

SERIES 14 [ELEGANT]

Thiết kế của vòi nước và tay nắm của dòng sen vòi Series 14 tuy sắc sảo nhưng lại không hề nặng nề. Sự kết hợp hài hòa giữa đường cong và độ dốc mềm mại của nút điều chỉnh tạo nên một thiết kế đầy ấn tượng, mang lại cảm giác tinh tế và sang trọng.

Tìm hiểu thêm

SERIES 10 [DELICATE]

Những đường cong mềm mại kết hợp khéo léo cùng những chi tiết góc cạnh sắc sảo đã làm nên sự phá cách độc đáo cho hình dạng của dòng sen vòi Series 10. Sự dung hòa giữa hai hình dạng đối lập đã minh chứng cho tài năng và sức sáng tạo bền bỉ của những nghệ nhân bậc thầy. Vẻ đẹp tinh tế với tiêu chuẩn vượt trội đặc trưng mở ra một không gian phòng tắm thanh lịch của tương lai.

Tìm hiểu thêm

SẢN PHẨM NỔI BẬT