More quality for life
Chi tiết tin tức
Làm sao để mua được sen vòi chất lượng tốt, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra? Cùng LUXTA tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Thực tế hiện nay có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, được người ta hồ biến lên mình một “bộ cánh” cực bắt mắt và sang trọng, nhưng thực ra chất lượng bên trong rất dỏm, chỉ sử dụng nhiều nhất là một năm, con số thật khiêm tốn đối với mặt bằng chung của các loại sen vòi uy tín. Vậy làm sao để nhận biết được đâu là sen vòi chất lượng tốt, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra? Chúng tôi xin bật mí đó là chúng ta hãy quan tâm đến tỉ lệ đồng trong sản phẩm. Cùng LUXTA tìm hiểu chi tiết nào.

Đa phần các sản phẩm sen vòi trên thị trường hiện nay được cấu tạo từ 20% đồng đến 69% đồng. Tỷ lệ đồng có trong sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của thân và vòi, độ bám, độ mịn của lớp mạ bên ngoài.

Thông thường, nếu tỉ lệ đồng cao, sen được làm bằng đồng thau nguyên chất sẽ cho bề mặt láng mịn, khả năng bám lớp mạ bên ngoài cực tốt, sen sáng bóng lâu, chống bẩn, chống hoen ố ưu việt. Bạn có thể soi gương mình trong mặt sen mà không hề bị méo hình, biến dạng. Ngược lại, khi tỉ lệ đồng trong sản phẩm ít, bề mặt sản phẩm có độ nhám cao, không bóng mịn, lớp mạ ngoài dễ bị bong tróc, bám bẩn và xỉn ố. Bạn sẽ thấy hình ảnh của mình trong sen bị méo mó và biến dạng rất nhiều. Như vậy có thể thấy, sen vòi tốt được làm bằng đồng còn sen vòi chất lượng kém thì làm bằng atimol hoặc hợp kim.

Sản phẩm sen cây tắm có tỷ lệ đồng từ 50% là sen vòi tốt, lớp mạ luôn sáng bóng và chịu được mọi sự thay đổi của nhiệt độ.

Ngoài các cách nhận biết thông qua hình ảnh soi trên sen cũng như độ nhám bề mặt của sản phẩm, bạn có thể nhận biết sen cây tắm có lượng đồng cao hay thấp bằng cách dùng nam châm để thử. Nếu độ hút của nam châm kém, hoặc không hút, chứng tỏ hàm lượng đồng cao. Ngược lại, nếu nam châm hút chặt, chứng tỏ sản phẩm đó chứa nhiều hợp kim hoặc antimol, không nên lựa chọn.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Nam Đô

Địa chỉ : 2C Đường số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại : (08) 62522555

Email :  nhansu@luxta.com.vn

---------------

Tin tức liên quan:

Mua sen vòi thế nào cho đúng?

Kinh nghiệm mua lavabo chất lượng tại Tp. HCM

Những lưu ý khi mua sen tắm

Cách sử dụng vòi sen nóng lạnh hiệu quả nhất

Sử dụng vòi sen tắm thế nào cho đúng?

Sen vòi chính hãng và sen vòi Trung Quốc có gì khác biệt?

Nguyên tắc vàng trong bày trí và thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh

Chậu rửa chén âm bàn là gì?

Hệ thống cửa hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Duc loc binh tan
ch phuong anh
khach hang