More quality for life
Chi tiết tin tức
“Thiết bị vệ sinh là những đồ dùng thiết bị trong nhà tắm hay còn gọi là nhà vệ sinh. Thiết bị vệ sinh bao gồm các vật dụng như bồn cầu, chậu rửa mặt hay gọi là lavabo, sen vòi, phụ kiện nhà tắm, gương, bình nóng lạnh, chậu rửa bát, vòi rủa bát, toilet.”

Sự quan trọng của thiết bị vệ sinh trong cuộc sống.
 

Trong cuộc sống hàng ngày ngoài các nhu cầu mua sắm, ăn uống vui chơi giải trí, chúng ta còn có một nhu cầu thiết yếu mà chúng ta có thể không nghĩ đến đó là nhu cầu vệ sinh cá nhân. Sau một ngày làm việc mệt mỏi khi bước về nhà việc đầu tiên chúng ta muốn làm nhất đó là gì? Không cần phải suy nghĩ đâu xa đó chính là vệ sinh cá nhân, nghỉ ngơi thư giãn trong làn nước mát rượi để loại bỏ đi những căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chắc hẳn ai cũng có cảm giác này khi mở của phòng tắm ra chúng ta đều thấy đầu tiên đó là các thiết bị vệ sinh sáng bóng, sang trọng và quan trọng nhất là hợp với “gu” trang trí của bản thân, điều đó cũng đã tạo cho ta một khoái cảm đầu tiên đó là sự “mát mắt” dễ chịu.
 

Phòng tắm thiết bị vệ sinh LUXTA

Không những thế khi chạm vào các thiết bị, vật dụng mà mình đã chọn lựa kỹ càng để mua về trang trí cho phòng tắm, phòng vệ sinh của chúng ta thật đẹp thật sang trọng  theo phong cách mà chúng ta muốn cũng đủ để tạo cho ta một cảm giác lâng lâng khó tả, nơi bắt nguồn của những ý tưởng đột phá. Người ta thường nói nhà vệ sinh nhà tắm là nới thăng hoa cảm súc toạ ra nhưng nhà văn đại tài nhà thơ lãng mạng hay những ca sĩ giấu tên đỉnh cao. 

Sự quan trọng của thiết bị vệ sinh trong cuộc sống hàng ngày là điều tất yếu. Cách tốt nhất để tận hưởng tất cả sự tiện nghi mà thiết bị mang lại đó chính là mọi người phải biết cách sử dụng và tìm hiểu về các tính năng của chúng để được thoải mái nhất hàng ngày.

Một điều quan trọng không kém mà có lẽ nhiều người thường bỏ qua, chính là nhãn hiệu bạn sử dụng cũng ảnh hưởng không ít nhiều đến chất lượng của sản phẩm. Đừng quên tìm hiểu mọi thứ  từ nhãn hiệu, tính năng, chức năng, cách thức vận hành của bất cứ thiết bị vệ sinh nào tồn tại và bạn muốn trang bị cho ngôi nhà. Hãy để ngôi nhà mình thêm tiện nghi, sang trọng và thoải mái nhất cho cả gia đình!. Đừng để cho những giây phút thư giãn của bản thân bị gián đoạn do sự lựa chọn thiết bị vệ sinh không đúng cách.

LUXTA là thương hiệu được đa số người tiêu dùng lựa chọn bởi chất lượng. Tập trung đánh mạnh vào thị trường thiết bị vệ sinh giá rẻ phục vụ đại đa số khách hàng tại Việt Nam. Như các thiết bị sen vòi, sen cây, lavabo sứ, vòi lavabo chậu rửa bát. Với nhiều điểm bán rộng khắp, được chọn lựa kỹ theo hệ quy chuẩn nhất định. Nếu bạn đang có nhu cầu làm đại lý phân phối hoặc trang hoàng lại không gian phòng tắm của mình, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Nam Đô

Địa chỉ : 2C Đường số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại : (08) 62522555

Email :  nhansu@luxta.com.vn

 

Hệ thống cửa hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Duc loc binh tan
ch phuong anh
khach hang