More quality for life
Chi tiết tin tức

Ngày 19 tháng 6 năm 2019, Triển lãm Quốc tế VietbuildTPHCM 2019 đã chính thức được khai mạc tại Trung tâm hội chợ & Triển lãm SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Quận 7, TPHCM. Triển lãm lần này với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”, được đầu tư rất quy mô, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú, với sự tham gia của hơn 1.800 gian hàng.

Tại triển lãm Vietbuild 2019, Sen vòi Luxta được đánh giá là thương hiệu Việt Nam có độ uy tín cao trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh và tiếp tục là đơn vị duy nhất sản xuất - cung cấp các giải pháp thiết bị vệ sinh cho mọi công trình. Gian hàng của Luxta là sự kết hợp giữa không gian hiện đại và không gian “xanh”. Thiết kế đặc biệt này được xây dựng dựa trên chủ đề: “Công nghệ Xanh – Tự hào Thương hiệu Việt – Giải pháp cho mọi công trình” đem lại cảm giác tươi mới, thoải mái cho tất cả khách hàng vào thăm quan.

Với phong cách thiết kế mới lạ và mang đặc trưng riêng, gian hàng triển lãm của Sen vòi Luxta được khách thăm quan đánh giá là một trong những gian hàng đẹp tại Vietbuild 2019. Khách hàng vào gian hàng của Sen vòi Luxta không chỉ dừng lại ở việc thăm quan, trải nghiệm không gian trưng bày mà còn quan tâm chi tiết tới các tính năng sản phẩm, giá thành và các chính sách dành cho người tiêu dùng cũng như hệ thống showroom đại lý chính hãng của thương hiệu Sen vòi Luxta.

Trong kỳ Triển lãm Vietbuild TPHCM năm nay, Sen vòi Luxta tiếp tục giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm mới có tính năng ưu việt như: vòi sen, vòi chậu, vòi lavabo,…. Đặc biệt, điểm nhấn tại triển lãm mà Sen vòi Luxta muốn giới thiệu tới khách hàng là sản phẩm Sứ vệ sinh thông minh. Đây là những sản phẩm có thiết kế hiện đại, ưu việt, được ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay, phù hợp với khí hậu Việt Nam và xu hướng kiến trúc của thế giới.

Thông điệp chính của Sen vòi Luxta tại Vietbuild 2019 là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong mang những công nghệ hàng đầu thế giới để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, xanh hơn và bền vững hơn cho người Việt. 

 

Hệ thống cửa hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Duc loc binh tan
ch phuong anh
khach hang