More quality for life
Chi tiết tin tức
Thiết kế cửa hàng cũng giống như chị em phụ nữ làm đẹp vậy! Cửa hàng bắt mắt và thu hút sẽ được nhiều người lựa chọn. Có phải bạn có thể dành vài giây để đứng bên đường và ngắm cô gái đẹp đang diên bộ quần áo rực rỡ với kiểu trang điểm quyến rũ đúng không nào?

CÁCH BÀY TRÍ THIẾT BỊ VỆ SINH ĐẸP THU HÚT

 

"Trang trí cửa hàng theo chiều dọc – dễ nhìn – thu hút – tạo thiện cảm". Được xem như châm ngôn vàng trong thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh

Bên cạnh đó có một vài lưu ý cho bạn khi trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh của mình

  1. Trang trí một bộ nhân diện màu sắc về cửa hàng của bạn: biển, màu chủ đạo của phòng…
  2. Trang trí cửa hàng phân theo khu vực của sản phẩm bầy bán như: khu vực bình nóng lạnh, khu trưng bày gạch, khu trưng bày sen vòi, khu trưng bày phụ kiện, khu trưng bày bồn cầu….sẽ làm cho cửa hàng ngăn nắp.
  3. Bố cục được sắp xếp theo chiều dọc – sản phẩm bày theo chiều dọc để khách hàng dễ dàng tham quan và lựa chọn thiết bị trong cửa hàng.
  4. Hệ thống chiếu sang đầy đủ để tôn lên vẻ sang trọng của sản phẩm.
  5. Tất cả sản phẩm đều phải được trưng bày trên kệ và để trong hộp, ngoài ra cần lau chùi thường xuyên tránh mất thiện cảm khi khách hàng lựa chọn sản phẩm.

 

Nếu bạn đang tìm mua các loại sen vòi tốt cho gia đình mình. Thì thiết bị vệ sinh LUXTA là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nơi đây chuyên cung cấp các loại thiết bị vệ sinh bền đẹp với mẫu mã đa dạng. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Đặt biệt là nơi bán thiết bị vệ sinh giá rẻ uy tín tại Tp.HCM. Thiết bị vệ sinh LUXTA hân hạnh đồng hành đắp xây tổ ấm của bạn. Chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Nam Đô

Địa chỉ : 2C Đường số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại : 08.62522555

Email :  nhansu@luxta.com.vn

Hệ thống cửa hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Duc loc binh tan
ch phuong anh
khach hang