More quality for life
7 quy tắc lắp đặt bồn cầu mà bạn nên biết
Bồn cầu là thiết bị vệ sinh quen thuộc và hiện hữu ở mọi gia đình. Tuy nhiên nó cũng là một trọng những thiết bị có tiêu chuẩn lắp đặt khó khăn nhất. Bởi vì nếu không đảm bảo những quy tắc nhất định có thể dẫn đến bồn cầu không hoạt động. Việc xả nước chậm hoặc tắt nghẽn là những vấn đề thường mắc phải khi lắp đặt sai cách. Điều này dẫn đến phát sinh mùi hôi ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. Dưới đây là 7 tiêu chuẩn lắp đặt bồn cầu cơ bản mà bạn nên biết để cách khắc phục khi bồn cầu bị hư hỏng.

LẮP ĐẶT BỒN CẦU THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

 

Quy tắc 1: Đó là vị trí từ tường đến tâm xả của bồn là 305 mm, đây là tiêu chuẩn quốc tế và tất cả các loại bồn cầu đều phải tuân thủ. Do vậy, gia chủ cũng nên lưu ý và nhắc nhở bên kỹ thuật nếu bản vẽ thiết kế có vị trí tâm xả ngắn hơn.

Quy tắc 2: Đó là nguồn cấp nước nằm bên tay trái, khoảng cách từ sàn lên là 150 mm – 200 mm, cách tâm cầu 250 mm.

Quy tắc 3: Đó là ống thải chở được lắp đặt cao hơn mặt sàn khoảng 3 cm – 7 cm.

Quy tắc 4Đó là trước khi thi công lắp đặt bàn cầu, gia chủ cần đảm bảo bề mặt sàn sạch sẽ và bằng phằng. Gạch đã được lót đầy đủ.

Kết quả hình ảnh cho phòng tắm đẹp

Quy tắc 5: Đó đường thoát nước bồn cầu, bồn tiểu phải tách biệt hoàn toàn với đường thoát nước các thiết bị vệ sinh khác như lavabo, bồn tắm. Đồng thời, đường ống không đi qua các phòng khác để tiện cho việc sửa chữa.

Quy tắc 6: Đó đặt ống thải xuống bể phốt ở vị trí cao nhất có thể, không bị ngập nước.

Quy tắc 7: Cuối cùng là không thiết kế đường ống thải có nhiều mối nối. Điều đó sẽ làm giảm lực đẩy hút của hệ thống, dễ đóng căn bã, gây tắt đường ống.

Kết quả hình ảnh cho phòng tắm đẹp

Ngoài ra, nếu gia đình bạn sử dụng thiết bị vệ sinh điện tử thì nên lắp đặt thêm 1 ổ điện riêng trong nhà vệ sinh hoặc phòng tắm.

Luxta là thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng. Tập trung đánh mạnh vào thị trường thiết bị vệ sinh giá rẻ phục vụ đại đa số khách hàng tại Việt Nam. Với nhiều điểm bán rộng khắp, được chọn lựa kỹ theo hệ quy chuẩn nhất định. Nếu bạn đang có nhu cầu làm đại lý phân phối hoặc trang hoàng lại không gian phòng tắm của mình, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Nam Đô

Địa chỉ : 2C Đường số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại : 08.62522555

Email :  nhansu@luxta.com.vn

Hệ thống cửa hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Duc loc binh tan
ch phuong anh
khach hang